Thứ tư, 06/06/2012, 11:15 GMT+7
Hàng hiệu giá sốc - Những thương hiệu quốc tế với mức giá ưu đãi chưa từng có!
Bạn có bao giờ nghĩ đến một ngày, các nhãn hiệu thời trang quốc tế sẽ cùng hội tụ tại một nơi và đồng loạt giảm giá?

Giấc mơ của các tín đồ shopping và thời trang đã trở thành hiện thực trong chương trình “Hàng hiệu giá sốc” – tại tầng G trung tâm thương mại The Garden từ 08/06 đến 17/06.
Hàng loạt các thương hiệu quốc tế tại The Garden

The Garden sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm thật đặc biệt khi bạn được tận hưởng cảm giác mua sắm cùng những thương hiệu quốc tế như FCUK, DKNY, Charles & Keith,… ở một mức giá không thể rẻ hơn – với mức giảm giá ít nhất  40%  cho tất cả các sản phẩm.

Không chỉ có thế, tất cả các thương hiệu này sẽ cùng hội tụ tại sảnh G – với diện tích trên 500m2 được phủ kín bởi gian hàng của các nhãn hiệu trên – sẽ trở thành không gian lựa chọn và mua sắm lý tưởng.


Bạn sẽ được lựa chọn thỏa thích những sản phẩm phù hợp với một mức giá cực kỳ ưu đãi  và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.


Đặc biệt hơn, “Hàng hiệu giá sốc” còn mang đến những quà tặng đặc biệt dành cho chủ thẻ tín dụng ANZ: Khi thanh toán bằng thẻ ANZ Credit với hóa đơn trên 1.500.000VND, bạn sẽ được nhận ngay voucher mua sắm tại The Garden.


Thỏa thích mua sắm hơn bao giờ hết cùng “Hàng hiệu giá sốc” – từ 06/06 đến 17/06, đặc biệt và duy nhất tại sảnh G – Trung tâm thương mại The Garden. Hãy cập nhật website www.thegarden.com.vn và facebook www.facebook.com/thegardenhanoi để có thêm những thông tin mới nhất về chương trình.

bầu bí ( theo The Garden )
Các tin khác: